Robusta Buôn Ma Thuột
Uống cà phê Buôn Ma Thuột bạn sẽ thấy giá trị của nó nằm ở vùng đất, địa lý chứ không phải ở trên bao bì hay thương hiệu. Tất cả những công nghệ hiện đại của chúng tôi chỉ làm một điều duy nhất là ổn định và phát huy chất lượng cà phê Buôn Ma Thuột vốn có
Robusta Buôn Ma Thuột
eCafe – Phong cách châu Âu
iCafe – Cà phê đậm dùng với đá
Arabica Cầu Đất
aCafe – Dành cho giới sành uống
Y5Cafe sản xuất cà phê như thế nào?
Chỉ những quả cà phê chín đỏ mới được chọn hái, từ sau khi rời cành, cà phê được những người Nông dân đưa vào chế biến trong vòng không quá 24 tiếng đồng hồ theo công nghệ chế biến ướt truyền thống nổi tiếng.
Những quả cà phê xấu, nhẹ, nổi sẽ bị loại để chọn ra những quả chắc, nặng chìm trong nước vì chỉ những hạt cà phê vượt qua được giai đoạn này, mới có thể mang lại hương vị tuyệt vời một cách tự nhiên mà không có một hương liệu nhân tạo nào có thể so sánh được