aCafe – Dành cho giới sành uống
aCafe là sự kết hợp với tỷ lệ lý tưởng giữa cà phê Robusta và Arabica. aCafe là loại cà phê đậm, đắng mà vẫn toát lên được hương thơm quyến rũ
aCafe – Dành cho giới sành uống
Arabica Cầu Đất
Robusta Buôn Ma Thuột
iCafe – Cà phê đậm dùng với đá
eCafe – Phong cách châu Âu
Y5Cafe sản xuất cà phê như thế nào?
Chỉ những quả cà phê chín đỏ mới được chọn hái, từ sau khi rời cành, cà phê được những người Nông dân đưa vào chế biến trong vòng không quá 24 tiếng đồng hồ theo công nghệ chế biến ướt truyền thống nổi tiếng.
Những quả cà phê xấu, nhẹ, nổi sẽ bị loại để chọn ra những quả chắc, nặng chìm trong nước vì chỉ những hạt cà phê vượt qua được giai đoạn này, mới có thể mang lại hương vị tuyệt vời một cách tự nhiên mà không có một hương liệu nhân tạo nào có thể so sánh được