Robusta Buôn Ma Thuột
Nguyên liệu:
- Culi Robusta Buôn Ma Thuột
Thích hợp với:
- Uống nóng, Uống với đá lạnh
- Pha phin, Pha máy
Hướng dẫn pha cà phê ngon bằng phin
Y5Cafe luôn nổ lực hết mình để mang đến cho quý khách sản phẩm cà phê sạch và ngon nhất. Tuy nhiên để ly cà phê càng trở nên tuyệt vời hơn hãy xem qua hướng dẫn pha cà phê ngon đơn giản dưới đây.
Hãy sử dụng nước tinh khiết, nước càng tinh khiết ly cà phê của bạn càng ngon. Hãy đảm bảo ly và phin dùng để pha được sạch sẽ, tốt nhất nên tráng qua nước đun sôi. Dùng nước đun sôi ở nhiệt độ 95-100 độ C.
Lượng cà phê cần dùng tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, trung bình từ 17-20gram cho một phin cà phê ngon.
- Cho cà phê sạch của Y5Cafe vào phin rồi lắc nhẹ, đều tay để cà phê trong phin phẳng hơn, nén nhẹ bằng cách xoay nắp chặn theo hình xoắn ốc.
- Cho khoảng 15ml nước sôi vào phin, đợi đến khi bột cà phê đã hấp thu hết nước, tiếp tục cho thêm 40ml nước hoặc nhiều hơn vào.
- Đậy kín nắp phin và chờ đợi để thưởng thức ly cà phê ngon của bạn
Chi tiết về sản phẩm bmtCafe
Cà phê Culi Robusta Buôn Ma Thuột đặc biệt
Có lẽ không một ai uống cà phê mà lại không biết đến Cà phê Buôn Ma Thuột, với hương vị đậm đà, thơm ngon nhờ được trồng trên vùng đất đỏ bazan màu mỡ.
Cà phê có tên thương mại là BMT-CAFE của Y5Cafe là loại cà phê hạt tròn được làm từ loại cà phê Robusta (thường gọi là Culi) theo bình thường thì trong mỗi quả cà phê có 2 hạt nhân, nhưng có khi thiên nhiên cũng bị lỗi, có những quả cà phê mà bên trong nó chỉ có độc nhất 1 hạt nhân thì người ta gọi đó là cà phê Culi, tiếng Anh gọi loại cà phê này là Peaberry. Nhà sản xuất sẽ dùng một loại sàng có lỗ đặc biệt để sàng loại Culi này riêng ra.
Có lẽ nhờ chỉ nuôi có một hạt trong một quả thôi, nên loại cà phê Culi này mang tất cả những ưu điểm thơm ngon của loại cà phê dòng đó. Trong thiên nhiên Cà phê Culi chỉ chiếm khoản 7% trong tổng sản lượng. Do đó khi bạn chọn loại cà phê này cũng là đang chọn sự tinh túy nhất của loại cà phê Culi Robusta.
Tính độc đáo của cà phê Buôn Ma Thuột rất khó nhầm lẫn với bất kỳ một loại cà phê nào khác trên thế giới, có lẽ cũng vì thế mà Robusta Buôn Ma Thuột là một trong những thành tố không thể thiếu được trong quá trình phối trộn của những nhà rang xay nổi tiếng Châu Âu.
Uống cà phê Buôn Ma Thuột bạn sẽ thấy giá trị của nó nằm ở vùng đất, địa lý chứ không phải ở trên bao bì hay thương hiệu. Tất cả những công nghệ hiện đại của chúng tôi chỉ làm một điều duy nhất là ổn định và phát huy chất lượng cà phê Buôn Ma Thuột vốn có.
Loại cà phê này không thích hợp đối với người không thường xuyên uống cà phê hay người có nhịp tim cao.