Y5Cafe sản xuất cà phê như thế nào?

Sản phẩm của Y5CAFE là kết quả của sự cam kết hợp tác giữa người trồng cà phê và nhà rang xay nhằm đạt được một chất lượng bền vững và ổn định về lâu dài cho sự phát triển của hai phía để cống hiến đến khách hàng một sản phẩm với chất lượng SẼ LUÔN NHƯ THẾ.

Cà phê Cầu Đất nổi tiếng

Cà phê Cầu Đất nổi tiếng thơm ngon

Chỉ những quả cà phê chín đỏ mới được chọn hái, từ sau khi rời cành, cà phê được những người Nông dân đưa vào chế biến trong vòng không quá 24 tiếng đồng hồ theo công nghệ chế biến ướt truyền thống nổi tiếng.

Những quả cà phê xấu, nhẹ, nổi sẽ bị loại để chọn ra những quả chắc, nặng chìm trong nước vì chỉ những hạt cà phê vượt qua được giai đoạn này, mới có thể mang lại hương vị tuyệt vời một cách tự nhiên mà không có một hương liệu nhân tạo nào có thể so sánh được

Thiết bị tách quả nổi, lấy quả chìm

Thiết bị tách quả nổi, lấy quả chìm

Sự chế biến theo quy trình lên men có kiểm soát giúp cho hạt cà phê trải qua một quá trình chuyển hóa để kết tinh hương thơm khi được rang đúng mức độ thích hợp. Hầu hết các quả lỗi, đen, teo lép, sâu đục đều được tách riêng ở giai đoạn đầu tiên để chọn ra những hạt cà phê có độ thuần khiết cao nhất, đây là một trong những khâu then chốt mang lại sự ổn định chất lượng để chúng tôi có cơ sở cam kết chất lượng SẼ LUÔN LUÔN NHƯ THẾ.

nhan

Hạt cà phê sau khi được chọn lọc, tách khỏi vỏ và đã lên men

Toàn bộ quy trình từ vườn cà phê của người Nông dân, được Y5CAFE quản lý dưới một chính sách chất lượng nghiêm ngặt để có được những sản phẩm tốt nhất từ nguồn cung cấp.

Thật khó để chấp nhận một loại sản phẩm được nhiều người tiêu dùng sử dụng trực tiếp qua đường uống vào miệng mà khâu phơi sấy lại được đổ tràn lan trên mặt đất, nhất là khi mà sự cố gắng cả một quãng đường dài cho chế biến sau thu hoạch đã được làm rất tốt. Chúng tôi khuyến khích Nhà Nông, người cung cấp cà phê cho chúng tôi luôn đi theo cách phơi hoặc sấy trong điều kiện vệ sinh cao nhất.

Phơi bằng Nia lưới vừa vệ sinh, vừa thông thoáng giúp rút ngắn thời gian phơi

Phơi bằng Nia lưới vừa vệ sinh, vừa thông thoáng giúp rút ngắn thời gian phơi

Sau giai đoạn đạt đến ẩm độ 12,5% là đến giai đoạn của nhà máy rang xay chúng tôi

Y5CAFE cam kết chỉ cung cấp cà phê có nguồn gốc được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ Nông dân. Để có chất lượng tuyệt hảo và ổn định, chúng tôi đã xây dựng một chính sách, tiêu chuẩn khắt khe để hợp tác trong một chuỗi từ khâu trồng, chế biến sau thu hoạch đến nhà máy rang xay.

Chúng tôi tin tưởng sự tinh tế của người uống cà phê sẽ cảm nhận được điều khác biệt của một sản phẩm tinh khiết.

Tất cả chính sách giá cả dành cho người trồng đến phương pháp chế biến của chúng tôi đều được công khai công bố tại https://y5cafe.vn