BD Florist – Café lãng mạn ngập tràn hoa tươi giữa Sài gòn

Giữa không gian nắng gió Sài Gòn, quán café sẽ là điểm dừng chân lãng mạn để những người yêu hoa có một không gian riêng tư, ngắm nhìn những bông hoa đẹp và thưởng thức ly café hảo hạng.
DSC08506
Đúng như tên gọi, là sự kết hợp không gian hoa và café. Vốn là một showroom triển lãm hoa cưới, quán café nhỏ vẫn giữ các thiết kế hoa nghệ thuật điểm xuyết khắp không gian.

DSC08399

Quán có 3 tầng, không gian nhỏ vừa phải. Ở mỗi tầng hoa và cây lá được trang trí theo chủ đề của bốn mùa. Mùa xuân hiện lên với những khung cảnh gam màu sáng, hiện đại.
DSC08520

Ở một góc mùa hè, cảnh biển được tái hiện cùng cảm giác ngập tràn nắng gió. Đây là góc có nét đặt trưng có phong cách trang hoàng độc đáo trong quán, thu hút khách vì cảm giác biển vẫy gọi.

Góc mùa thu được xếp đặt ở không gian ngoài trời với lá vàng và lan can lãng mạn.

DSC08439

Góc mùa đông với màu trầm qua từng bức tranh, từng mảng tường và nội thất ghế bành lớn ấm áp để dù ở giữa Sài Gòn, khách tới quán vẫn cảm nhận được cái lạnh dịp đông về.

DSC08415
Quán cũng trang trí điểm nhấn theo mùa. Nếu tới quán vào dịp cuối năm, bạn sẽ thấy không gian Giáng sinh rộn rạng khắp nơi với sắc màu nổi bật và ấm áp.

DSC08497
Quán chuyên về café và hoa, nhưng cũng có vài món ăn nhẹ đơn giản, trong đó nổi bật nhất là bánh mỳ. Bước vào quán, khách sẽ cảm nhận ngay được hai mùi thơm bạn được nhiều người yêu thích khắp thế giới, đó là bánh mì vừa ra lò và cà phê. Các món của quán có giá từ 20.000 đồng đến 70.000 đồng.

DSC08567

Không gian quán yên tĩnh vì nằm trên con đường một chiều Lê Thị Riêng ngay trung tâm Quận 1. Những vị khách trẻ sẽ hài lòng với không gian hiện đại, cùng nhiều loại hoa nhập khẩu cao cấp được trưng bày trong quán.
DSC08527
Đây cũng có thể là nơi hội họp, bàn chuyện công việc với đối tác khi vị trí của quán khá gần các tòa nhà văn phòng ở Quận 1.

DSC08389

Chủ quán là nghệ nhân chuyên về hoa cưới khá có tiếng ở Sài Gòn, nên mỗi bình hoa đều do anh tự tay cắm và sắp đặt để hài hòa nhất với không gian.

DSC08400

Khách yêu hoa cũng có thể tới quán lựa chọn hoa và nhờ anh cắm cho một bình hoa nhỏ xinh để mang về nhà làm đẹp cho ngôi nhà nhỏ.

DSC08417

BD Florist & Café – Địa chỉ: 56 Lê Thị Riêng, Q. 1, TP. HCM.