Bâng Khuâng Cafe: không gian lắng đọng và giàu cảm xúc

Bâng Khuâng cafe nằm trên con đường không quá ồn ã ngay khu vực trung tâm Quận 1 của Sài Gòn, nơi bạn có thể phóng tầm nhìn xuống con đường thơ mộng đầy bóng mát với những hàng me xanh mướt.

Quán cafe đẹp dành cho bạn:

quan ca phe bang khuang

quán Bâng Khuâng các vật dụng được sắp đặt trông thật đơn giản nhưng vô cùng chỉn chu và có chủ đích

Được cải tạo lại từ một căn hộ trong chung cư cũ, đường dẫn lên quán là những bậc thang phủ đầy màu thời gian. Quán cafe Bâng Khuâng cũ kỹ và đầy mê hoặc, tiếng cót két vang lên mỗi khi có ai đẩy cửa bước vào. Một không gian chứa đầy hoài niệm với nền gạch bông xưa, những cánh cửa lá sách cũ và trần nhà cao, thoáng.

Khong gia quan cafe bang khuang quan 1

Không gian củ kỷ nhưng đầy mê hoặc của cafe Bâng Khuâng

Vật dụng trưng bày trong quán khá giản dị và thô mộc, những mảng gạch lộ ra từ khoảng tường loang lổ đầy chủ ý. Bàn ghế được phối hợp từ những món đồ gỗ cũ, thùng nhôm, bông sắt cũ được tái sử dụng như những vật trang trí.

Những chi tiết trang trí khác như tranh ảnh, xe đạp, những chậu cây xanh treo lơ lửng… được sắp xếp một cách ngẫu nhiên, tạo cho những ai đến đây cảm giác gần gũi như đang ghé thăm nhà một người bạn. Những ngọn đèn điện hất ra thứ ánh sáng vừa đủ để kéo bạn vào một không gian thật ấm áp và dễ chịu.

Không gian ấm áp và dễ chịu

Không gian ấm áp và dễ chịu

Nằm trong diện tích khá khiêm tốn, nhưng Quán cà phê Bâng Khuâng lại thừa sự tinh tế để khiến cho bạn cảm thấy thông thoáng và dễ chịu khi mới đặt chân vào. Chỗ ngồi không nhiều nhưng góc nào cũng đẹp và riêng tư đến mức người này có thể say sưa ngồi đọc sách, người khác thoải mái cùng bạn bè trò chuyện và thưởng thức ly cà phê đúng hương vị cao nguyên.

Cà phê sử dụng trong quán được chuyển về từ thành phố Buôn Ma Thuột, nơi đã có quán cà phê Bâng Khuâng khá lâu đời nên nếu ai từng nhớ Bâng Khuâng Ban Mê thì đến đây hẳn sẽ rất hài lòng như thể được gặp lại một hương vị xưa. Cả tình cảm trong thức uống lẫn món ăn đều gợi lên nhớ nhung vương vấn và lãng đãng những ký ức về vùng đất đại ngàn.

khong am cung trong quan cafe bang khuang

quan bang khuang quan 1 ho chi minh

quan ca phe dep bang khuang

Quán có máy lạnh, phục vụ cơm văn phòng – thức uống phong phú và giá cả dao động từ 40.000đ – 110.000đ

Địa chỉ quán cà phê Kujuz Coffee:

Quán cà phê đẹp không thể bỏ qua khi đến Sài Gòn: