Cà phê Du Miên: 4 mùa trong khu vườn xinh

Ở cà phê Du Miên, buổi sáng quán tràn ngập màu xuân với không khí trong lành, với những giọt sương trên lá, các loại hoa đua nhau khoe sắc. Buổi trưa, mùa hè mát rượi cùng hồ nước phẳng lặng, giếng đá trong veo.

Địa chỉ cafe Du Miên: 48/9A Hồ Biểu Chánh, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Khác với con hẻm nhỏ dẫn lối vào, không gian quán cà phê Du Miên rộng mở với thảm cỏ xanh, dòng suối uốn lượn, hồ nước phẳng lặng, bức tường rêu phong, thác nước cuồn cuộn… khiến khách như đang đứng trước lâu đài của một quý tộc phương tây hay vào bước một công viên khá rộng.

cà phê Du Miên
Một góc cafe Du Miên

quán cafe Du Miên

3/4 không gian của quán Du Miên cafe là sân vườn. Chỗ ngồi tại sân vườn Du Miên Cafe với những bộ bàn ghế bằng gỗ, hồ nước xanh trong veo, dây leo buông mình trên bức vách, giữa không trung như ru mọi người vào khoảng lặng của thành phố, tránh xa những tất bật những lo toan. Cà phê Du Miên có phòng kín với những hàng ghế sofa đỏ, máy lạnh, bàn tròn, thích hợp cho cả nhóm và couples.

Mỗi không gian trong quán cafe Du Miên mang đến những trải nghiệm khác nhau, mỗi góc ngồi tại Du Miên cũng khiến khách suy nghĩ trước khi “dừng chân”. Đó là lý do dù đến quán Du Miên nhiều lần, khách vẫn có thói quen dạo một vòng quanh nơi đây, tìm một chỗ ngồi mới hơn, để tìm cho mình một cảm giác mới lạ.

Du miên cafe phú nhuận

địa chỉ quán du miên

Ngoài thói quen thay đổi góc ngồi, khách đến quán cũng không định hình một thời điểm nhất định trong ngày mà đến vào thời điểm bất kỳ. Bởi tại cafe Du Miên, trong một ngày, khách có thể cảm nhận được sự thay đổi thời tiết của 4 mùa trong năm.

Buổi sáng quán tràn ngập màu xuân với không khí trong lành, với những giọt sương trên lá, các loại hoa đua nhau khoe sắc. Buổi trưa, mùa hè mát rượi cùng hồ nước phẳng lặng, giếng đá trong veo. Buổi chiều, những ánh nắng còn sót lại vương trên tán lá, những bức tường, gam màu trầm bao trùm quán mang lại chút nhẹ nhàng, lãng đãng của mùa thu. Và cái không khí se lạnh của Sài Gòn được hơi nước của hồ, của thác nước của Du Miên nhân lên mang lại cảm giác đêm đông dịu nhẹ trong ánh nến và không gian yên tĩnh.

Cà phê sân vườn Du Miên

Cà phê Du Miên 48/9A Hồ Biểu Chánh, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.