Quán cà phê DOMO: Nơi dành cho tín đồ nghiện câu cá

Với những tín đồ nghiện câu cá thì chắc chắn quán cà phê DOMO đã là một địa chỉ quen thuộc, tuy nhiên nếu bạn thích cái mênh mông của sống nước thì quán cafe này là một điểm đến đầy thú vị.

Quán cafe DOMO nằm ở khu vực Thanh Đa (Bình Thạnh – Hồ Chí Minh) trải dài trên một khúc sống Sài Gòn, mênh mông sông nước, tiếng sóng vỗ bờ, những làn gió mát rượi sẽ khiến tâm hồn bạn trở nên thư thái và bình yên đến lạ thường.

quan-ca-phe-domo-thanh-da

Đến Domo cà phê để có giây phút thư giãn với những làn gió mát rượi từ sông Sài Gòn

Cách bố trí và sử dụng đồ dùng trong quán tuy không sang trọng nhưng sẽ khiến bạn cảm thấy gần gũi ngay trong lần ghé đầu tiên. Quán thích hợp cho các dịp hợp mặt bạn bè, tổ chức sinh nhật, liên quan, tiệc tùng… Thực đơn ở DOMO cà phê cũng rất phong phú, luôn thay đổi món điểm tâm vào 2 ngày cuối tuần (thứ bảy và chủ nhật).

domo-quan-ca-phe-cau-ca

Vật dụng và cách bài trí ở DOMO cafe giản dị, gần gũi

quan-ca-phe-cau-ca-domo

Bạn có thể thoải mái câu cá ở DOMO từ sáng đến tối mà không phải trả thêm cho dịch vụ này

Ở một nơi luôn bộn bề và náo nhiệt như Sài Gòn thì DOMO là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm những phút giây thư giản bên ly cà phê ngát hương

Đặc biệt giá đồ uống và thức ăn ở quán cà phê DOMO khá rẻ, chỉ từ 18k – 30k, thức ăn 35k. Ưu đãi 10% cho khách hàng là sinh viên học sinh , cho các nhóm bạn đến sinh hoạt và offline tại quán.

Địa chỉ cho bạn:

Quán cafe DOMO: 12 AB Khu 1 Thanh Đa P27 Quận Bình Thạnh

Những quán cà phê ấn tượng khác dành cho bạn

>> Quán cà phê City House Cafe: Ngắm châu Âu giữa Sài Gòn

>> Quán Cafe Trầm: Trầm lặng và sâu lắng